Silent Pods hay còn gọi là Acoustic Pods là sản phẩm được thiết kế không gian dành cho sự sáng tạo và đối thoại cần được cân bằng với những nơi dành cho sự suy tư và tập trung cá nhân. Hạn chế âm thanh gây tiếng ồn trong môi trường làm việc của bạn khi đang trao đổi, họp bàn với đối tác. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng với thiết kế hiện đại và bển bỉ theo thời gian.

SILENT POS TRONG DOANH NGHIỆP

Silent Pods
Silent Pods

Silent Pods là loại phòng di động, yên tĩnh này hoạt động tốt trong nội thất văn phòng có không gian mở vì chúng cung cấp không gian cho các cuộc họp kỹ thuật số, làm việc hoặc nhận một cuộc điện thoại quan trọng mà không bị xáo trộn. Silent Pods đặc biệt phù hợp với các khu vực ồn ào như văn phòng hoạt động và không gian công cộng và nhóm có thể được trang bị hệ thống hệ thống chiếu sáng và thông gió thông minh… Bạn không cần phải vội vã ra khỏi phòng đọc để trả lời điện thoại. Những chiếc kén im lặng không chỉ mang đến sự bình yên bên trong.

ƯU ĐIỂM CỦA SILENT PODS

Silent Pods cũng là một tấm chắn có tác dụng làm giảm âm thanh từ bên ngoài. Hiệu suất âm thanh đặc biệt nghĩa là nó đạt được mức giảm âm thanh trong mức rất tốt. Các pod này có nhiều kích cỡ khác nhau và có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu và mong muốn cụ thể của bạn. Kích thước Nhỏ phù hợp cho một người, kích thước Trung bình hoàn hảo làm không gian họp cho hai người hoặc không gian làm việc cho một người, kích thước Lớn phù hợp nhất cho phòng họp nhỏ hoặc không gian làm việc lớn hơn cho một người. Silent Pods được thiết kế trang nhã bằng cách sử dụng các vật liệu thân thiện để tăng thêm sự riêng tư và ấm áp.

Silent Pods

Tư vấn các sản phẩm Phone Booth và Office Pods

ALPHA QUỐC TẾ – FURNITURE

Hotline : 091.680.7680  –   Sales: 089.828.6263  –  Email: sales@alphaquocte.vn